The Voice News

บิ๊กบอส PPTV “สุรินทร์” ประกาศยึดพื้นที่ช่วงไพร์มไทม์ ส่ง “เดอะวอยซ์ 2018” ลงผังทุกวันจันทร์ สองทุ่มสิบห้านาที
Lasted update : 2018-10-21 19:15:31

เป็นที่จับตามองของคนวงการทีวีมาโดยตลอด สำหรับ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โดย บอสใหญ่ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ล่าสุดเตรียมดันรายการประกวดร้องเพลง “เดอะ วอยซ์ 2018” ลงจอระเบิดความมันส์ 19 พฤศจิกายนนี้ มั่นใจเรตติ้งพุ่งด้วยทีมผู้สร้างฝีมือคุณภาพจาก “บริษัท เอพีเจแอนด์โค จำกัด” ผู้ผลิตรายการ “เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง” พร้อมเซอร์ไพรส์ติ่งกับการมาเยือนของโค้ชใหม่ 2 คน ที่จ้องมาเขย่าบัลลังค์เก้าอี้แดง ส่วนใครจะนั่งแทนใครบ้าง งานนี้ต้องลุ้น!!! 

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เผยว่า “เราคว้าลิขสิทธิ์รายการ เดอะ วอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ประเทศไทย รายการประกวดร้องเพลงที่กุมหัวใจคนไทยทั้งประเทศมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้เราได้จับมือกับผู้ผลิตรายการประกวดร้องเพลงแถวหน้าของเมืองไทย “บริษัท เอพีเจแอนด์โค จำกัด” กระจายความมันส์ถึง 3 รายการ ส่งตรงความสนุกตั้งแต่ปลายปีไปจนถึงปีหน้า ได้แก่ เดอะ วอยซ์ 2018, เดอะ วอยซ์ คิดส์ และ เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ รายการใหม่แกะกล่อง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่จะมีรายการเดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ เกิดขึ้นในเมืองไทย โดยเป็นการประกวดร้องเพลงของรุ่นใหญ่วัยเก๋าที่ยังมีไฟ และมีใจรักในการร้องเพลง เริ่มออนแอร์ด้วย เดอะ วอยซ์ 2018 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 . ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับไฮไลต์รายการ เดอะ วอยซ์ 2018 ในครั้งนี้มีการเปลี่ยนโค้ชใหม่ถึง 2 คน ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาแถมฝีปากคมกริบอินเนอร์มาเต็มทุกอณู พร้อมฉกลูกทีมของกันและกันอย่างไม่แคร์ รวมถึงนำเอากติกาใหม่ Blocked Bottom หรือปุ่ม “บล็อก” มาเป็นจุดแข็งให้รอบบลายด์ออดิชั่นเข้มข้นขึ้น ถือเป็นปุ่มที่สร้างความร้าวฉานได้ดีทีเดียวเพราะสามารถ “บล็อก” เก้าอี้โค้ชท่านอื่นไม่ให้หันมาเลือกผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกัน ซึ่งปีนี้มีผู้เข้าแข่งขันเสียงดี ลีลาเดือด ครบเครื่อง มาให้โค้ชได้แย่งชิงกันมากมาย รับรองมันส์ทะลุจอ HD แน่นอน” สุรินทร์กล่าว.

 

ทั้งนี้ก่อนเปิดฉากความมันส์บนจอทีวีอย่างเป็นทางการ พีพีทีวี เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว รายการเดอะ วอยซ์ 2018 เสียงจริง ตัวจริง พร้อมเปิดตัวโค้ชคนใหม่ เพื่อการันตีความมันส์ให้สมกับการรอคอย ในวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา 17.00 . เป็นต้นไป

  

Back to top