The Voice News

มาทำความรู้จักกับเหล่าลูกทีมคนใหม่ในสัปดาห์สุดท้าย รอบ Blind Auditions
Lasted update : 2018-12-26 22:11:29

จบลงไปแล้ว สำหรับ “เดอะวอยซ์ 2018 เสียงจริง ตัวจริง” ในรอบ Blind Auditions สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต่างมีความโดดเด่น สไตล์และแนวเพลงชัดเจน เรามาทำความรู้จักกับเหล่าลูกทีมคนใหม่ของโค้ชทั้ง 4 กันดีกว่า


เปิดเวทีวันนี้ เริ่มต้นที่เซฟ - อภิสิทธ์ สุริวงศ์ เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ผู้หลงใหลในเนื้อหาและทำนองของบทเพลงเพื่อชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเซฟมี ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า และคาราบาวเป็นไอดอล เซฟเลือกบทเพลง "เรียนและงาน" มาถ่ายทอดทำเสียงสุดจริงใจที่แฝงความหมายสุดลึกซึ้งเอาชนะใจโค้ชก้องได้สำเร็จแบบไม่ต้องแย่งกับใครอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่มีน้ำเสียงเพราะน่าสนใจคือ น้ำเชื่อม สาวเก่งผู้จัดการบ้านพำนักศิลปินที่ขอมาพิสูจน์ตัวเองบนเวทีเดอะวอยซ์ หยิบเพลง "Bang Bang" มาโชว์สเต็ปร้องก็ได้ แร็พก็เจ๋ง เอาชนะใจโค้ชหนุ่มๆของเราได้ทั้งหมด ทั้ง 3 คน งานนี้โค้ชก้องประเดิมใช้ปุ่มบล็อคแรก จัดการโค้ชโจอี้บอยไปเรียบร้อย แต่ก็มีโค้ชป๊อบมาเป็นหนามขวางใจอีกหนึ่งคน งานนี้โค้ชก้องและโค้ชป๊อบต่างงัดกลยุทธ์ต่างๆ มาแข่งกันจีบน้ำเชื่อมกันสุดฤทธิ์ แต่สุดท้ายแล้วน้ำเชื่อมก็ขอเลือกอยู่ทีมโค้ชป๊อบ ทำให้เอาโค้ชโจ้ และโค้ชก้องอกหักไปตามๆ กันต่อด้วยพ่อค้าหนุ่มเสียงพุ่ง จากโคราช มาร์ค - ภาติยะ ทวดสุวรรณ ที่มาเวทีนี้เพราะแฟนสาวและเพื่อนๆ อยากให้มาลองดูสักครั้ง มาในเพลง "หมดเวลา" ของ Moderndog ด้วยเสียงสูงที่เต็มไปด้วยพลังของมาร์ค แตะใจโค้ชป๊อบได้สำเร็จ 

สิ่งที่ภูมิใจที่สุดของมาร์ค คือ การเล่นดนตรีหาเงินส่งตัวเองเรียนจนจบได้สำเร็จตามมาด้วยนักศึกษาคณะดนตรี เอกว๊อยซ์คลาสสิค หมิว - เกวลิน วงศ์ใจ ที่หยิบเพลงปราบเซียนอย่าง "If I Ain’t Got You" ของ Alicia Keys มาร้องใหม่ในสไตล์ของเธอเองอย่างมีเอกลักษณ์ โดนใจโค้ชคิ้มได้หมิว สาวสายร้อง เสียงดี มีไดนามิค เสริมความแกร่งในทีมอีกคน เป็นลูกทีมคนสุดท้ายของทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม
อีกหนึ่งสาวที่มีน้ำเสียงผสมลงตัวและกลมกล่อมสุดๆ แท๊ตเช่อ - ณัฐวดี ขำเบ็ญจา เธอชอบร้องเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้มาในเพลง "โอ๊ย โอ๊ย" ในเวอร์ชั่นไม่เหมือนใครผสมกลิ่นไอลูกทุ่งพิชิตใจโค้ชโจ้ได้สำเร็จ เป็นลูกทีมคนสุดท้ายของทีมโจอี้ บอย อีกหนึ่งนักร้องเสียงจริงที่พยายามตามความฝันมาแล้วถึง 5 ปี !! เทส - อลิศา หนูเนียม สาวนักจัดสวนที่สมัครมาออดิชั่นรายการเดอะวอยซ์ถึง 5 ปี แต่ไม่เคยผ่านเข้ารอบเลยสักครั้ง ครั้งนี้เทสขอมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับเพลง "Lost Star" 

เทสมีความฝันสูงสุด คือ อยากเป็นนักร้องที่สร้างความสุขให้คนฟัง เพราะเทสชอบเห็นการที่คนดูสนุกเวลาเธอร้องเพลง
และ 5 ปี กับความพยายามตามความฝันของเทส วันนี้สำเร็จแล้ว ได้เข้าเป็นลูกทีมคนใหม่ของโค้ชป๊อบต่อด้วยสาวน้อยวัย 16 ศิษย์เก่าเดอะวอยซ์คิดส์ ซีซั่น 1 มิว - นุตประวีณ์ ข้องรอด ความฝันของมิว คือการเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงทั้งในเมืองไทย และในต่างประเทศ

วันนี้มิวของมาโชว์พลังเสียงในเพลง "The Power Of Love" ของ Celine Dion ด้วยเนื้อเสียงที่กังวานและทรงพลังมาก ทำให้โค้ชป๊อบไม่อาจปล่อยมิวให้หลุดมือไปได้ รับเข้าเป็นลูกทีมคนสุดท้ายของทีมป๊อบในที่สุดและรอบ Blind Auditions ก็เดินทางมาถึงผู้เข้าแข่งขันคนสุดท้ายของซีซั่นนี้ นิสนึง - อรรัศมิ์ดา โรจนดคชสิร สาวพนักงานบริษัทจัดส่งพัสดุจากพิษณุโลก ที่สมัครมาประกวดรายการเดอะวอยซ์ตามคำขอร้องของแม่เป็นครั้งแรก มาโชว์น้ำเสียงเสียงลูกทุ่งแท้ๆ ในเพลง "น้ำตาจระเข้" และสามารถเอาชนะใจโค้ชก้องได้สำเร็จในวินาทีสุดท้าย เป็นลูกทีมคนสุดท้ายของทีมก้องในซีซั่นนี้


ติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.comเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand / PPTV HD 36 บันเทิง และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง LINE TV


 


Back to top