The Voice News

ปิดรอบ Knock Out สัปดาห์สุดท้าย กับหลากหลายโชว์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว
Lasted update : 2019-01-30 13:48:09

และในที่สุดรอบ Knock Out ของรายการ “เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ 2018ก็ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย โดยทีมโค้ชก้องและโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้ม เหลือลูกทีมที่ต้องแข่งขันกันอีกทีมละ 2 คู่ โค้ชโจอี้บอยและโค้ชป๊อบ เหลือลูกทีมเพียงทีมละ 1 คู่เท่านั้น ส่วนสิทธิ์ในการ Steal เหลือเพียง 3 สิทธิ์สุดท้าย ผู้เข้าแข่งขันเสียงจริงตัวจริงคนไหนจะได้รับโอกาสนี้...เรามาลุ้นกัน !


เปิดเวทีวันนี้ โค้ชก้องส่ง เซฟ VS เนื้อทราย หนุ่มสาวต่างสไตล์มาเจอกัน โดย เซฟ เด็กหนุ่มม.ปลาย หัวใจดนตรีเพื่อชีวิต ขอมาถ่ายทอดน้ำเสียงสุดจริงใจ ในเพลง "เหงา" สู้กับ เนื้อทราย สาวเท่พลังร็อค กับการถ่ายทอดบทเพลง "คงไม่ทัน" ในเวอร์ชั่นผู้หญิง โดยทั้งคู่ต่างมีข้อผิดพลาดกันอยู่บ้างคนละนิดคนละหน่อย และโค้ชก้องก็ตัดสินให้เซฟเป็นผู้ที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป


ต่อด้วยการพบกันที่ต้องฟาดฟันด้วยอารมณ์เพลง ของ เชอรี่ สาวน้ำเสียงเพราะ กับเพลง "นอนไม่หลับ" ในเวอร์ชั่นสุดเศร้า VS อั๋น โปรแกรมเมอร์หนุ่มน้ำเสียงมีเสน่ห์สุดน่าสงสารในเพลง "ผิดตรงไหน" งานนี้ทั้งคู่ต่างสื่อความหมายของเพลงได้อย่างดีเยี่ยม แต่ในส่วนของน้ำเสียง อั๋นทำคะแนนได้ดีกว่า โค้ชคิ้มจึงเลือกให้อั๋นเป็นผู้ชนะของแมทช์นี้ ส่วนโค้ชก้องก็ไม่รอช้าใช้สิทธิ์ Steal สุดท้าย กดรับพร้อมซับน้ำตาให้กับเชอรี่ 


มาถึง Knock Out คู่สุดท้ายของทีมโค้ชป๊อบสองสาวผลิตผลจากเดอะวอยซ์คิดส์ บุ้งกี๋ สาวเสียงดีมากความสามารถ มาในเพลง "อยู่ดีๆก็..." VS มิว สาวเสียงสวยไดนามิกซ์ปัง กับเพลง "ลบ" งานนี้ความหนักใจตกอยู่ที่โค้ชป๊อบเป็นอย่างมาก แต่โค้ชป๊อบก็ขอตัดสินจากหน้างาน พามิวเข้าสู่รอบต่อไป

การปะทะเดือดของสองสาวสองสไตล์จากทีมคุณแม่คิ้ม เอ็มมี่ อารมณ์และน้ำเสียงมาเต็มในเพลง "นานเท่าไรก็รอ" VS แอมมี่ สาวสวยเสียงใสที่จะมาขยุ้มหัวใจของทุกคนกับเพลง "แมงมุม" นับว่าเป็นอีกคู่ที่บีบหัวใจเหล่าโค้ชและคนดูเป็นอย่างมาก เพราะทั้งสองคนต่างทำโชว์ออกมาได้ดีเยี่ยมในสไตล์ของตนเอง เรียกได้ว่ากินกันไม่ลง และงานนี้โค้ชคิ้มก็ขอตัดสินใจเลือกแอมมี่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป และโค้ชโจ้ก็ไม่ปล่อยเอ็มมี่ให้หลุดมือ กด Steal รับเข้าทีมในที่สุด

ตามด้วย ศึกสองหนุ่มสไตล์ชัดจากทีมโค้ชก้อง ปลั๊ก หนุ่มเจ้าของน้ำเสียงโมเดิร์นร็อกบาดใจ กับเพลง "ท่าฉลอม" VS เอ็ม หนุ่มหมัดเมาสายบลู มาในเพลง "อกหักเพราะรักแป๋ว" ทั้งสองหนุ่มต่างมีน้ำเสียงและแนวเพลงที่ชัดเจนในทางของตัวเอง ทำให้งานนี้โค้ชก้องขอพาปลั๊กเข้ารอบต่อไป ส่วนโค้ชคิ้มที่โดนใจในน้ำเสียงหมัดเมาของเอ็ม ก็รีบรับเอ็มเป็นลูกทีมคนใหม่ทันที

ปิดท้ายรอบ Knock Out ซีซั่นนี้ กับลูกทีมสายเอ็นเตอร์เทนของโค้ชโจ้ จาก ไอซ์ พยาบาลสาวอารมณ์ดี โชว์เสียงหวานๆในเพลง "You Let Me Down" VS ไปป์&แดนนี่ คู่ดูโอ้ต่างสัญชาติกับความสนุกเถิดเทิงในเพลง "โสดกะปริบกะปรอย" งานนี้โค้ชโจอี้บอยตัดสินให้ ไปป์&แดนนี่ เป็นผู้ชนะ พาเข้าสู่รอบ Battle เป็นคู่สุดท้ายของซีซั่นนี้


ติดตามชมรายการ “เดอะวอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.comเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand / PPTV HD 36 บันเทิง และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง LINE TV
Back to top