The Voice News

4 ตัวแทน เสียงคุณภาพ จาก ทีมโค้ชก้องและโค้ชโจอี้บอย เข้ารอบ Final
Lasted update : 2018-02-12 12:45:37

The Voice Thailand รอบการแสดงสดสัปดาห์แรก เมื่อวานนี้ (วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561) เป็นการคัดเลือกลูกทีมเพื่อเข้าสู่รอบชิงของทีมโค้ชก้องและโค้ชโจอี้บอย โดยแต่ละทีมจะต้องคัดลูกทีมจาก 4 เหลือเพียง 2 คน ซึ่งคนแรกที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ Final จะมาจากคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน และอีก 1 คน โค้ชเจ้าของทีมเป็นผู้ตัดสินใจเอง เพื่อให้ 2 ตัวแทนของทีมเข้าชิงตำแหน่งเสียงจริงตัวจริงซีซั่น 6 ต่อไป

เริ่มต้นทีมแรกที่จะมาแข่งขันก็คือ ทีมโค้ชก้อง คนแรก แพรว - จีรวัลย์ สอนสะอาดดี ขอพาทุกคนให้จมดิ่งในความเศร้าในเพลง "ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง"


ต่อด้วยหนุ่มมาดเซอร์ผู้มาพร้อมกีต้าร์คู่ใจ เอส - ชัยณรงค์ พรหมบุบผา กับการหยิบเพลง "อย่าให้เขารู้" มาร้องใหม่


ตามด้วยดีว่าสาวพลังเสียงเหลือล้น ฝ้าย - ยุคลฉัตร เกษภาษา ที่วันนี้อินเนอร์มาเต็มในเพลง "เติมไม่เต็ม"


และคนสุดท้ายจากทีมโค้ชก้อง ปราง - สิรินทรา ชนะทัพ สาวเสียงหวานละมุนที่พาทุกคนเคลิบเคลิ้มไปกับเพลง "ชัดเจน"พร้อมด้วยโชว์ทีมโค้ชก้อง ในเพลง While My Guitar Gently Weepsและเมื่อการแข่งขันจากลูกทีมของโค้ชก้อง ทั้ง 4 คนจบลง ผู้ชมทางบ้านจะมีสิทธิ์โหวตคนที่คุณอยากให้ไปต่อ และปราง ก็คือผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในทีมโค้ชก้องผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นคนแรก และความหนักใจก็มาตกอยู่ที่โค้ชก้องอีกครั้ง ก่อนจะตัดสินใจให้ ฝ้าย เป็นตัวแทนทีมพาเข้าสู่รอบต่อไปเช่นกัน

มาเพลิดเพลินกันต่อไปกับ "งานวัด" โชว์พิเศษของทีมโค้ชโจอี้บอย


ก่อนจะมาต่อกันที่การแข่งขันของลูกทีมทีมโค้ชโจอี้บอย คนแรก สาวลูกทุ่งลูกคอบาดใจ ออย - จุฑามาศ ทรัพย์ศิริ มาพร้อมเทคนิคแพรวพราวในเพลง "ลาก่อน"


ต่อด้วยสาวน้อยมิวสิคัลแก้วเสียงใส เอินเอิน - ชลภัทร เศรษฐสิทธิ มาพร้อมความน่ารักสดใสในเพลง "โลกใบใหญ่"


ตามมาด้วย ซิลวี่ - ภาวิดา มอริจจิ นักร้องมากความสามารถที่จะพาทุกคนตกอยู่ในภวังค์ในเพลง "ใจเอย"


และปิดท้ายด้วย คู่ดูโอ้ที่เคมีลงตัวกันมากที่สุด สาวแซ่บ&หนุ่มแร็พ เปรี้ยว&แชมป์ มาโชว์ความสามารถในเพลง "Dikir Puteri"


และเมื่อการแข่งขันจากลูกทีมของโค้ชโจอี้บอยจบลง ผู้ชมทางบ้านจะมีสิทธิ์โหวตคนที่คุณอยากให้ไปต่อ และคู่ดูโอ้ เปรี้ยว&แชมป์ ก็คือผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดมากถึง 70% ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเป็นคนแรก และความหนักใจก็มาตกอยู่ที่โค้ชโจอี้บอยอีกครั้ง ก่อนจะตัดสินใจให้ ซิลวี่ เป็นตัวแทนทีมพาเข้าสู่รอบต่อไปเช่นกัน สัปดาห์หน้า


พลาดไม่ได้นะครับกับการแข่งขันจากทีมโค้ชดาและโค้ชสิงโต จะเข้มข้นขนาดไหนต้องติดตามชมในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 ในรอบการแสดงสดสัปดาห์ที่ 2 วันที่ 18 กุภาพันธ์ 2018 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.
Back to top