The Voice News

เสียงจริงตัวจริงหลากสไตล์ตบเท้าเขย่ารอบบลายด์ออดิชั่น สัปดาห์ที่ 4
Lasted update : 2017-12-04 14:53:45

เสียงจริง ตัวจริง หลากสไตล์ ตบเท้าโชว์ เดินทางเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของรอบบลายด์ออดิชั่นกันอย่างเข้มข้น เหล่าผู้เข้าแข่งขันเสียงดีงัดไม้เด็ด ทำเหล่าโค้ชทั้ง 4 โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้ บอย, โค้ชสิงโต นำโชค และโค้ชดา เอนโดรฟิน นั่งเก้าอี้ไม่ติดกันเลยทีเดียว และในสัปดาห์นี้จะมีผู้เข้าแข่งขันคนไหนเข้ารอบบ้าง เราไปชมกันครับ

เริ่มต้นสัปดาห์นี้ ฝาแฝดหนุ่มนักดนตรีจากร้อยเอ็ด เบส&บอส มาพร้อมไลน์ประสานสุดเนียนในเพลง "คำแพง" เอาชนะใจโค้ชก้องได้สำเร็จ ก่อนเหล่าโค้ชจะให้โชว์ความสามารถความเป็นวงดนตรี พร้อมเปิดตัวบอยแบรนด์วงใหม่! เบส&บอสและโค้ชก้อง

ต่อกันที่ แจ๊คกี้ หนุ่มลาวดีกรีแชมป์การประกวดร้องเพลง ณ สปป ลาว ที่วันนี้ขอมาพิสูจน์ตัวเองบนเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ในเพลง "พูดทำไม" ด้วยน้ำเสียงและความเป็นธรรมชาติของแจ๊คกี้ เอาชนะใจโค้ชก้องและโค้ชสิงโตได้สำเร็จ


มากันที่ครูสอนร้องเพลงเจ้าของน้ำเสียงบาดลึก แอมป์ กับเพลง "สนามอารมณ์" ที่เอาชนะใจโค้ชดาและโค้ชสิงโตได้สำเร็จ แม้ว่าแอมป์จะเลือกโค้ชก้องมาจากบ้านแต่โค้ชก้องไม่ทัน และแอมป์ก็ชอบโค้ชดามาตั้งแต่ม.ต้น แต่สุดท้ายแอมป์ก็ขอเลือกอยู่กับโค้ชสิงโต


ตามมาด้วย ไปร์ท - รัฐนันท์ ศรีโสตถิโยดม หนุ่มหล่อหน้าใสจากราชบุรี ที่ขอมาเปิดประเดิมขึ้นเวทีครั้งแรกกับเวทีเดอะวอยซ์ ในเพลง "หน้าหนาวที่แล้ว"


หมวดหนู อดีตนักร้องนำวงร็อคที่ผันตัวเองไปรับราชการ วันนี้ขอหวนมาจับไมค์อีกครั้งในเพลง "หนักใจ" เวอร์ชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอินเนอร์ที่โค้ชดาไม่อาจต้านทานไหว กดรับเข้าทีมในที่สุด2 นักศึกษาด้านดนตรี เก่ง+ข้าวฟ่าง (กิตติพงษ์ พานแสง+กัลป์ธีรา ทรงประโคน) หยิบเพลง "We don’t talk Anymore" มาโชว์ไลน์ประสานสุดปัง เอาชนะใจโค้ชก้องและโค้ชดาได้สำเร็จ ก่อนทั้งคู่จะขอหักอกโค้ชก้อง เลือกอยู่ทีมโค้ชดาตามด้วย กฤษ - กรกวรรษ ศิลปีพิธีกรหนุ่มมากความสามารถกับการหวนกลับมาจับไมค์ขึ้นเวทีอีกครั้ง ใช้น้ำเสียงทรงพลังขยี้อารมณ์ในเพลง "รู้ไหมทำไม" เอาชนะใจโค้ชโจอี้บอยได้สำเร็จ


มากันที่ บุ๊ค - ศตคุณ คงฤทธิ์ อดีตมือกลองเสียงเพี้ยนที่ฝึกฝนจนเอาชนะตัวเองได้สำเร็จ ขอหยิบเพลง "Say Anything" จากวงโปรดของตัวเอง ขึ้นมาถ่ายทอดน้ำเสียงและปลดปล่อยพลังชาวร็อค จนเอาชนะใจเหล่าโค้ชได้สำเร็จ ก่อนจะเลือกอยู่กับทีมโค้ชสิงโตและคนสุดท้ายของสัปดาห์นี้ กับการมาประกวดครั้งสุดท้ายของ ฝ้าย - ยุคลฉัตร เกษภาษา ดีว่าสาวน้ำเสียงทรงพลังที่ทำให้เวทีเดอะวอยซ์ต้องสั่นสะเทือน !! ในเพลง "ขอแค่ได้รู้" กับเวอร์ชั่นตีความหมายและสื่ออารมณ์ใหม่ในสไตล์ของฝ้าย ที่ทำให้เหล่าโค้ชทั้ง 4 คนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ไม่พลาดกดหันมาหาฝ้ายกันอย่างพร้อมหน้าเลยทีเดียว งานนี้ฝ้ายก็ขอตัดสินใจเลือกเป็นสมาชิกใหม่ในทีมโค้ชก้องติดตามชมรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น
Back to top