The Voice News

เสียงจริงตัวจริงหลากสไตล์ปะทะเดือด ในน็อคเอาท์สัปดาห์ที่ 2
Lasted update : 2018-01-07 21:20:37

กลับมาสู่การแข่งขันรอบ Knock Out ในสัปดาห์ที่ 2 คู่แรกลูกทีมสองสไตล์จากทีมโค้ชโจอี้บอย กับเพลง “แพ้ใจ” เวอร์ชั่นลูกครึ่งอิตาลี่ของพลอย VS “ก้อนหินก้อนนั้น” เวอร์ชั่นเพื่อชีวิต จากพี่แอ๊ด ทั้งคู่โชวืผลงานออกมาได้ดี และโค้ชโจอี้บอยก็ขอตัดสินจากพัฒนาการและสไตล์ของแต่ละคน พาพลอยผ่านเข้าสู่รอบต่อไป


คู่ที่ 2 ลูกทีมจากทีมโค้ชสิงโต การพบกันของ 2 นักร้องผู้มีสไตล์ถนัดของตนเอง “อย่าพูดเลย” สไตล์ลูกทุ่งจากแพรว VS "บันไดสีแดง" จากไม้หมอน ผู้มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจับตามอง!! และในที่สุดความชัดเจนในแนวเพลงของไม้หมอน เอาชนะการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ และแพรว ก็ได้รับโอกาสอีกครั้งกับการสตีลจากโค้ชก้อง ทำให้ไม่มีใครตกรอบไป


คู่ที่ 3 การโคจรมาเจอกันของ 2 รุ่นใหญ่ประจำทีมโค้ชก้อง พี่ทุย ในเพลง “Da Ya Think I'm Sexy?” และฝ้าย ในเพลง "Stone Cold" เรียกได้ว่าเป็นการดวลพลังเสียงอย่างดุเดือดและสมศักดิ์ศรีที่สุด แม้ฝ้ายจะเป็นผู้ชนะไป แต่พี่ทุยจะเป็นต้นแบบของคำว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข !!! บนเวทีนี้ตลอดไป 


ต่อด้วยคู่ที่ 4 ลูกทีมโค้ชโจอี้บอย กานต์ในเพลงสุดเศร้า “รอ” ปะทะ ”หนุ่มดอยเต่า" เวอร์ชั่น2018 จากแชมป์ สายเลือดผู้ก่อตั้งวงนกแล สองเพลงสองอารมณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง และแมทช์นี้แชมป์ก็เอาชนะไปในที่สุด


คู่ที่ 5 จากทีมโค้ชก้อง "ลืมไปไม่รักกัน" จากเอส และ “อย่าบอกให้รู้” จากไปร์ท  แม้จะตัดสินใจยาก แต่โค้ชก้องก็ขอเลือกโชว์ที่ผิดพลาดน้อยที่สุด พาเอสเข้าสู่รอบต่อไป


และคู่สุดท้ายของสัปดาห์นี้ สองสาวลูกทีมโค้ชดา  “ประโยคบอกเล่า” โดยส้ม เจอกับ "สุดฤทธิ์สุดเดช" จาก พลอย ทั้งสองสาวต่างงัดไม้ตายไม้เด็ดของตัวเองออกมาโชว์ แต่ด้วยแก้วเสียงสุดแกร่งของพลอย ก็เอาชนะการดวลน้ำเสียงลูกทุ่งไทยเดิมครั้งนี้ได้สำเร็จร่วมลุ้นว่า ใครจะอยู่ ใครจะไป กับการดวลเพลงต่อเพลงในรอบ Knock Out รอบต่อไป ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33) ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. 
Back to top